Nhớ câu dân ca.

Một bài thơ của nhà thơ Khuất Thanh Chiểu_thành viên của công đồng blogs_ tôi rất thích. Hai anh em đã cộng tác rất ăn ý và thành quả là ca khúc Nhớ Câu dân ca. Ở bài này Thu Hường cũng muốn thử sức mình hát ca khúc có âm hưởng ca trù thử xem. ( Vì lâu này không hát những bài có chất liệu như thế này) Mời quý vị và các bạn cùng thuởng thức nhé..
 
 
NHỚ CÂU DÂN CA
Nhạc: Thu Hường
Phỏng thơ: KHuất Thanh Chiểu
 Thể hiện: Thu Hường 

Nguyễn Đương

Nhớ câu dân ca

Chào Thu Hường trang của tôi: duongnguyen.vnweblogs.com
Nếu Thu Hương rỗi mời ghé thăm đúng địa chỉ.Chúc an vui

Nguyễn Đương

Chào nhạc sĩ

Tôi đã lên bài này từ hôm qua .Mời TH lúc nào rỗi ghé thăm. Tôi còn mê bài tre vn của Trần quế Sơn nữa tôi đang tìm xin phép pót nữa. Chúc TH vui khỏe

TH

Chào anh Nguyễn Đương.
Anh nhớ câu dân ca là em mừng rồi. Sao em sang nhà anh thì thấy trang mới chưa viết gì vậy.: nguyenduong.vnweblogs.com

Nguyễn Đương

Chào Bạn Trần thu Hường

Tôi vẫn nhớ bài Nhớ câu dân ca nên xin phép tác giả cho mang về trang nhà.Mong chị đồng ý Cám ơn

TH

Chào anh Nguyễn Đương.
Cám ơn anh đã khen. Chúc anh vui khỏe và viết được nhiều bài hay.

Nguyễn Đương

Re Nhớ câu dan ca

Môt ca khúc mang phong cách ca trù nghe mượt mà muốn nghe mãi. Gần như bài chẩy đi sông ơi của Phó đức Phương
Mỗi người mỗi vẻ.Cảm ơn nhạc sĩ tài hoa

tranthuhuong

Gửi NS NGuyễn Khắc Phước. MẤy bữa trước em nhầm anh và Anh MAi Hữu Phước đó.Hihi...Cám ơn anh đã ghé thăm còn để lại cảm nhận rất sâu sắc. Chúc anhb khoẻ làm thơ cũng khoẻ.

tranthuhuong

Chào anh Nguyễn Minh Châu.
Mời mãi mới mới được "rồng" đến nhà "tôm " đây. Mừng quá. LẠi được anh khen nữa chứ! Hihi...Anh có hay về Di Linh không chẳng thấy anh đâu. Anh khỏe chứ??
Chúc anh viết nhiều thơ hay.

ngkhacphuoc

NKP đã nghe hết mấy bài hát của TTH và chỉ xin nói là quá tuyệt vời. Tuyệt vời đầu tiên là không ảnh hưởng bời giai điệu nào thứ hai là đã tìm đúng giai điệu cho nộ dung ca từ thứ 3 là giọng ca mượt mà đã thể hiện đúng tình cảm của bài hát thứ 4 là phần hòa âm của nhạc sĩ thật công phu.
NKP cũng có một kỷ niệm với Khuất Thanh Chiểu. Cách đây mấy năm anh ấy tham dự trại sáng tác ở Đà nẵng. Bạn mình là Thái Đào đang dự trại sáng tác ấy dẫn mình đến chơi và may mắn gặp anh ấy. KTC đưa mình một bài thơ ngắn chỉ có 4 câu và đề nghị mình phổ nhạc. Mình về nhà biến thành 8 câu và phổ nhạc khi mang sang trại thì KTC đã đi Hà Nội. May thay mình có địa chỉ nhà riêng của anh ấy. Anh ấy đã nhận được bài hát qua đường bưu điện và đã gọi điện càm ơn. Một bài hát phải làm cấp tốc trong 24 giờ thì khó mà đánh giá cao. Nếu TTH ở gần KTC hỏi anh ấy còn giữ bài hát ấy không và thử thể hiện để anh ấy nghe cho vui. Những người có duyên với nhau thì tự nhiên lại gặp nhau. NKP đã kết KTC vào danh sách bạn và dĩ nhiên sẽ add TTH nữa.
Cám ơn TTH đã vào đọc bài thơ và bình luận. Đúng là mối tình già vì tất cả bạn bè đã U60 rồi.Mến.

phamminhchau

gửi Thu Hường

Tiến bộ lên rất nhiều cà về thanh nhạc và sáng tác. Chúc mừng em.