NHƯ LÀ CỔ TÍCH

alt

tranthuhuong

gửi Tiểu.Làm lé mắt bọn con trai...là ...đùa thế thôi.Nhưng nếu con gai biết đàn biết hát thì cũng được...các bạn trai để ý lắm đấy. Hehe ..Đô LA ngoan lắm. CÔ cũng chưa có dự định gì cho nó cứ cho nó học tốt đi đã.

tranthuhuong

gửi Tiểu
Hãy cứ yêu âm nhạc bằng tất cả con tim mình. Mình yêu nó thì nó cũng hổng phụ mình.

Tiểu

Nghe mãi những bài hát của cô mà chẳng biết có ngày nào đó mình được hát bài hát của cô không hihi. Nếu có dịp chắc cũng phải thử hát tuy là trước giờ em nổi tiếng hát dở hihi. Dù sao em vẫn thích cái cảm giác lúc tự mình chơi đàn hơn.

Phạm Nhật Minh

Nghe Tháng năm học trò của bé nào đó thể hiện tự nhiên nhớ ngày xưa quá... Nếu ngày xưa em cũng theo nghiệp âm nhạc này thì sao cô nhỉ... Ngày xưa học Organ rồi từ từ sang Piano rồi bây giờ thì đang lần mò tự học Guitar. Tính đến giờ cũng được 15 năm rồi làm quen với âm nhạc nhưng hình như cái duyên nó vẫn chưa tới ^^ Nhưng dù sao âm nhạc cũng giúp em nhiều thứ trong cuộc sống ĐH lắm cô àh ^^

Phạm Nhật Minh

^^

Em không chơi đàn vì muốn làm lé mắt ai cô àh. Đơn giản vì âm nhạc là để nghe chứ không nhìn có thể chỉ làm ai đó điếc tai chứ không lé mắt được hihi. Em có luyện tập nhưng không thường xuyên lắm em hay đi tour và học thêm ngoại ngữ lung tung có nhiều khi 11h đêm mới về tới nhà. Mệt nhưng được học và làm theo ước mơ của mình hạnh phúc lắm cô àh. Em mới đi Phước Hải về hôm qua mệt đến mức lăn ra ngủ liền 15 tiếng... em cũng nể em luôn hihi. Àh Đô và La có đứa nào định theo nghiệp của mẹ không hả cô? Hi vọng hè này em sẽ có thời gian về thăm cô ^^

TH

Gửi Nhật Minh
Chúc mừng em đã vào đại học. Đây là thời đẹp nhất của đời người hãy biết quý trong và hết mình vì nó. Nếu có đàn để chơi ké thì tốt rồi. Tha hồ làm lé mắt bọn...con trai hén.hihi...cô không có dt của Thùy. dt của cô: 0988818677
chúc em học giỏi.

Phạm Nhật Minh

Thật hay vì cô vẫn còn nhớ em em nói thế thôi chứ sao cô quên được đúng không cô. Em đang học ĐH Văn Lang khoa Du Lịch ngành Quản trị lữ hành trường này dân Di Linh mình cũng nhiều lắm. Ngày xưa âm nhạc cũng từng là đam mê của em nhưng vẫn sau du lịch cô àh. Xuống đây em ở gần nhà 1 ông chú có đàn piano lâu lâu em vẫn sang chơi ké. Em đang tập lại bài Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ đấy cô ạh. Em chưa quên gì cả chỉ là lâu không thực hành nên ngón tay bị cứng phong độ không được như xưa thôi. Em cũng đang mon men tự học guitar có cái nền về nhạc lý nên em đang tự học theo giáo trình trên mạng cũng lò mò chạy nốt được và vài gam cơ bản ^^ Cô có số đt chị Thùy thì cho em cô nhé! Cả số đt của cô nữa. Chúc cô luôn khỏe mạnh reply sớm cho em cô nhé!

tranthuhuong

Chào chị Lệ Huyền
Em rất vui chị còn nhớ đến thầy giáo cũ và em.Dù ngày xưa không có dịp trò chuyện với chi nhiều nhưng trong trí em vẫn nhớ tới mái tóc dài đen mượt và dáng người nhỏ nhắn manh mai của chị. Hẹn một ngày nào đó gặp lại.

tranthuhuong

CHào Tí Tiểu của cô. Cô vẫn còn nhớ cái tên ở nhà là biết rùi đấy. Những ngày tháng cô dạy em và Thùy thật vui.Rất tiết là em và Thùy không bạn nào học đến nơi đến chốn. Không biết bản Hành khúc Thổ Nhĩ Kì của Mô-da em có còn nhớ không. Bây giờ em đang học gì? KHi nào về DL nhó ghé cô nhé. Thỉnh Thoảng Thùy cũng ghé thăm cô. CHúc em học giỏi.

tranthuhuong

Chào Ng Minh Tuấn. Cám ơn bạn ghé thăm chúc vui.